Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Hỗ trợ đổi mới giáo dục!
lapcamera
lapcamera

Mới đăng kí, Nam, 35

Status: công ty lắp camera giám sát giá rẻ https://camerasaigon24h.com ịch vụ lắp camera iuy tín - 10/12/19

Hoạt động gần đây của lapcamera:
10/12/19
Hoạt động lần cuối:
10/12/19
Tham gia:
10/12/19
Số bài viết:
0
Số lần "Thích" đã nhận:
0
Điểm nhận Cup:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
12/4/85 (Tuổi: 35)
Trang chủ:

lapcamera

Mới đăng kí, Nam, 35

công ty lắp camera giám sát giá rẻ https://camerasaigon24h.com ịch vụ lắp camera iuy tín 10/12/19

Hoạt động gần đây của lapcamera:
10/12/19
  1. lapcamera
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  12/4/85 (Tuổi: 35)
  Trang chủ:
  https://camerasaigon24h.com
  Lắp đặt camera quan sát giá rẻ giám sát qua điện thoại ngày nay là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, tuy nhiên với công nghệ internet Phát triển bạn không biết mua camera quan sát ở đâu giá rẻ uy tín, và tìm hiểu hệ thống camera quan sát như thế nào là phù hợp, trong bài viết này sẽ Giới thiệu chi tiết về hệ thống camera quan sát cũng như những thương hiệu và lựa chọn sản phẩm camera quan sát phù hợp theo yêu cầu của bạn.

  MỘT SỐ VẤN ĐỀ BẠN QUAN TÂM KHI LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT.
  1. CAMERA QUAN SÁT LÀ GÌ ? (Khái niệm về camera quan sát và hệ thống camera quan sát)
   Hệ Thống Camera Quan Sát Wifi.
   Hệ Thống Camera Quan Sát Có Dây.
   C
   ó Bao Nhiêu mẫu Camera Quan Sát.
  2. THƯƠNG HIỆU CAMERA QUAN SÁT TRÊN THỊ TRƯỜNG (Giới thiệu một số thương hiệu camera quan sát uy tín trên thị trường)
   Thương Hiệu Camera Quan Sát Vantech
   Thương Hiêu Camera Quan Sát KBVISION
   C
   amra quan sát HIKVISION Có Tốt Không
   T
   hương Hiệu Camera Quan Sát Dahua
  3. NÊN LẮP CAMERA QUAN SÁTWIFI KHÔNG DÂY HAY CÓ DÂY? (Phân tích ưu nhược điểm camera wifi không dây và camera có dây)
   Camera Quan Sát wifi Không Dây.
   Hệ Thống Camea Quan Sát Có Dây
   Khuyên Dùng Hệ thống Camera
  4. TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT (Tư vấn lựa chọn camera quan sát gia đình cửa hàng , nhà xưởng)
   Tư Vấn Lắp Camera Gia Đình Nhà Phố
   Tư Vấn Lắp Camera Văn Phòng
   G
   iải Pháp Lắp Camera Quan Sát Cửa Hàng
   L
   ắp Camera Giám Sát Kho Hàng
   Tư Vấn Lắp Camera Nhà Xưởng
   Lắp Đặt Camera Quan Sát Công Trình
  5. LIÊN HỆ LẮP CAMERA Ở ĐÂU UY TÍN
  Những vấn đề trên là một trong những câu hỏi mà bạn quan tâm khi muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát, thông qua bài viết này Công ty Camera An Thành Phát sẽ sơ lược qua từng mục chi tiết để bạn có thể hình dung về nguyên tắc hoặc động về hệ thống camera quan sát lựa chọn phù hợ cho đúng những mục đích của mình.
  [IMG]
  1. CAMERA QUAN SÁT LÀ GÌ?
  Thực ra camera quan sát là thiết bị điện tử dùng để truyền tải hình ảnh video lên một thiết bị dùng để giám sát như Màn Hình hoặc Thiết bị di đọng như điện thoại , iphone , ipad thông qua mạng internet. và ghi lại hình ảnh để truy xuất lại quá khứ những sự kiện đã xẩy ra và bạn muốn xem lại chi tiết từng giai đoạn.
  Thực ra với định nghĩa camera quan sát trên thì cũng không muốn quan tâm lắm, vấn đề bạn muốn quan tâm là có những loại camera quan sát nào và hệ thống camera quan sát gồm những thiết bị gì để lựa chọn cho đúng .
  Hệ thống camera quan sát cơ bản sét theo quy cách thi công thì có 2 loại chính mà bạn quan tâm đó là hệ thống camera quan sat wifi không dây và camera quan sát có dây.
  HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT WIFI KHÔNG DÂY?
  [IMG]

  Như sơ đồ hệ thống camera quan sát wifi không dây bên, bạn có thể thấy hệ thống camera quan sát không dây thì các thiết bị camera quan sát được lắp đặt tại vị trí giám sát và kết nối wifi sau đó hình ảnh được truyền tải đến đầu ghi hình và lưu trữ trên đầu ghi hình, cũng tại đầu thu kỹ thuật số camera quan sát sẽ quản lý mọi hoặt động của bạn như: xem camera quan sát và truy xuất hình ảnh từ xa.
  Từ camera wifi kết nối tới đầu ghi hình hiện nay có 2 giải pháp :
  1 Camera wifi bắt mạng wifi từ modum mạng wifi nhà bạn và truyền tải đến đầu ghi hình camera được kết nối dây mạng qua modum.
  2. Camera wifi bắt mạng wifi trực tiếp đến đầu ghi hình có hổ trợ wifi không thông qua wifi của modum mạng, đầu ghi hình chỉ cắm dây mạng vào modum với mục đích cho bạn giám sát từ xa qua mạng internet.
  Tham khảo thêm : xem camera quan sát qua điện thoại
  Với giải thích trên là Công ty An Thành Phát đang nói đến hệ thống camera quan sát wifi đầy đủ, tuy nhiên trên thực tế gia đình văn phòng thì chỉ sử dụng 1 hoặc 2 camera quan sát wifi do đó, camera wifi sẽ kết nối trực tiếp đến modum mạng và từ điện thoại máy tính bạn kết nối trực tiếp đến camera wifi được lắp đặt và xem, không thông qua đầu ghi hình camera quan sát nữa.
  HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT ĐI DÂY
  [IMG]

  Như trên An Thành Phát đã mô tả hệ thống camera quan sát wifi không dây rất chi tiết, vây hệ thống camera quan sát có dây thì như thế nào, có giống không, thực chất về nguyên tắc hoặt động cũng như nhau, nhưng thay vì camera quan sát wifi kết nối không dây đến đầu ghi hình camera quan sát thì hệ thống camera quan sát có dây bạn phải thi công dây để dữ liệu truyền tải qua hệ thống dây đến đầu thu và đầu thi camera quan sát quản lý hình ảnh.
  Này nay hệ thống camera quan sát được phát triển trên 3 giải pháp đi dây. Thú vị cũng không kém phần camera quan sát wifi không dây đâu. chúng ta sẽ xem qua từng giải pháp nhé.
  1 Lắp camera quan sát có dây Analog. Đây là hệ thống camera quan sát cổ điển nhất nhưng ổn định nhất và cũng là hệ thông camera quan sát thông dụng nhất hiện nay. với giải pháp này thì tất cả các mắt quay camera được thi công dây (dây cáp đồng trục) từ vị trí lắp đặt đến đầu ghi hình và kết nối vào đầu thu như sơ đồ bên.
  2. Lắp camera quan sát Ip có dây. Giải pháp này được xuất hiện khi công nghệ camera IP ra đời sơ đồ đi dây tương tư như camera quan sát ip wifi nhưng thay vì hệ thống camera quan sát wifi thì kết nối wifi đến modum mạng thì hệ thống camera ip có dây thi công dây mạng và cắm vào modum mạng hoặc swich mạng từ đó đầu thi sẽ tiếp nhận hình ảnh thông qua mạng internet, ưu điểm của giải pháp camera quan sát ip có dây là độ nét cao hơn với camera quan sát HD analog đi dây và ổn định hơn so với camera quan sát wifi không dây. Ưu điểm nỗi bật là bạn có thể triên khai hệ thống trên diện rộng thông qua mạng internet. Tuy nhiên triển khải thi công trên diện rộng thì cần phải có băng tần mạng tốc độ cao và ổn định.
  3. Lắp camera Quan Sát đi dây Power Line.
  Công nghệ power Line mới xuất hiện trên thị trường trong một vài năm trở lại đây (2015). với giải pháp này thì bạn hiểu về bản chất của nó là có dây nhưng khi triển khai thì camera cũng khá gọn và không có sợi dây nào phát sinh. vì Power (Điện , Năng lượng) Line ( Dây) tức có nghĩa là tín hiệu dược truyền qua hệ thống dây điện của nhà bạn. Do đó đây là hệ thống có dây nhưng là dây điện đã có sẵng . Nghe có vẽ hấp dẫn và trừu tượng quá đúng không. nhưng hệ thống này từ khi phát triển đến nay thì cũng rất ít ai dùng. có lẽ vì giá thành quá cao.
  Tham khảo vui : bộ camea quan sát power line
  Chín vì giá quá cao nên cũng không nhà cung cấp nào muốn giới thiệu và cũng chính vì vây chưa ai khăng định được độ ổn định của hệ thống camera quan sát Power Line trên thực tế.
  CÓ BAO NHIÊU MẪU CAMERA QUAN SÁT
  Không biết câu hỏi này có hay không. vì hầu như tất cả các sản phẩm trên thị trược thuộc bất kỳ chũng loại nào cũng có rất nhiều mẫu mã , Và camera quan sát cũng không ngoại lệ. Camera quan sát có rất nhiều mẫu kể cả camera quan sát đi dây camera quan sát không dây, tuy nhiên chúng ta sẽ phân theo loại camera quan sát thì sẽ dễ hình dung hơn.
  [IMG]
  1. Mẫu Camera Dome. Mẫu camera quan sát trong nhà thông thường dạng tròn bán cầu, với thiết kế nhỏ gỏn bắt mắt thích hợp lắp đặt văn phòng gia đình cửa hàng. như hình bên là 2 mẫu phong phú nhất trên thị trường. tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều mẫu.
  2. Camera Thân. Hay camera quan sát dạng thân hồng ngoại. là loại camera dài thích hợp lắp đặt ngoài trời kho xưởng, nhà xưởng xưởng sản xuất vì camera quan sát nay có khả năng chống mưa nắng bụi bẩn điều kiện khí hậu không tốt. được thiết kế chuẩn ip 66, 67 chống mưa nắng.
  3. Dạng camera wifi. camera quan sát wifi cũng thiết kế rất nhiều mẫu mã và thông thường chia theo 2 dòng dòng quay xoay 360 độ và dòng camera wifi cố định (Cube) loại camera quan sát này thường được lắp đặt trong văn phòng gia đình và cửa hàng là chủ yếu. tuy nhiên nhà xưởng và ngoài trời cũng có thiết kế camera wifi. mẫu mã cũng giống camera thân nhưng có tích hợp wifi.
  4. Camera Speedom. Đây là dòn camera quan sát hầm hố nhất loại camera quan sát này bạn có thể thấy ứng dụng trên camera giám sát giao thông, hoặc sử dụng trong những xưởng sản xuất lớn, hoặc có thể dùng trong những công trình xây dựng lớn. và những công trình mang tính đặt thù đặt biệt, Bởi camera quan sát speedom có tích hợp zoom quan từ 4x đến 32 x tùy vào từng loại bạn muốn chọn. 5x tức khoảng cách từ khoảng 5- 10 mét. và 32 x từ 150 - 200m bạn vẫn có thể giám sát tốt thông qua camera speedom. Ngoài ra camera speedom có tích hợp chức năng xoay 360 độ do đó camera giám sát speedom được ứng dụng giám sát trên diện rông. dĩ nhiên đây là dòng camera quan sát có giá trị cao hơn hẵng và có kích thước khá là dồ sộ. Thông thường camera giám sát Dome thì có trọng lượng khoản 200g nhưng với camera speedom hổ trợ zoom 32x thì có trọng lượng từ 5-7 KB,
  2. THƯƠNG HIỆU CAMERA QUAN SÁT UY TÍN NÊN DÙNG
  Thương hiệu camera quan sát trên thị trường cũng rất nhiều có thể nói Thương hiệu mới có cũ có , Thương hiệu camera quan sát uy tín có, thương hiệu camera quan sát tào lao cũng có, đặt biệt trên thị trường Việt Nam Thương hiệu camera quan sát còn nhiều hơn cả công ty lắp đặt camera bạn có tin không? An Thành Phát là công ty lắp đặt camera quan sát với hơn 10 năm hoặt động trong nghề những cũng không thể biết hết được các thương hiệu hoặt động về camera quan sat trên thị trường. môt trong những thương hiệu camera quan sát là Camera KBVISION, Camera Dahua, Camera HIKVISON, Camera Vantech, Camera questek, camera Samsungn, camera Panasonic, camera Sony, Camera Itech, Camera eyetech, Camera secutech, Camera Escort, Camera IP lass.... bạn có thể tham khảo ở danh mục trên webiste chúng tôi.
  Tuy nhên An Thành Phát xin điểm qua vài thương hiệu camera quan sát mà bạn nên dùng để đảm bảo tốt cho hệ thống camera quan sát cũng như sử dụng và chính sách hổ trợ bán hàng tốt nhất.
  [IMG]
  Chắc nhìn hình này bạn cũng biết được vè những hương hiệu camera quan sát uy tín trên thị trường camera quan sát tại TPHCM.
  Tham khảo Thương hiêu camera quan sát uy tín
  Tuy nhiên những thươn hiệu trên có những ưu việt gì và nên chọn thương hiệu camera quan sát nào thì có những ưu điểm mình cần . Với hơn 10 năm lắp camera quan sát An Thành Phát đã trải nghiệm về chất lượng hình ảnh cũng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng kể cả chiết khâu, Trong bài này An Thành Phát sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích về thương hiệu camera quan sát trên thị trường Việt Nam.
  1. Thương Hiệu Camera Quan Sát Vantech.
  Hiện nay, camera quan sát Vantech được đánh giá là một trong các thương hiệu được người dùng Việt Nam ưa chuộng bởi giá cả cạnh tranh và sản phẩm chất lượng cao. Chất lượng sản phẩm camera quan sát cũng khá tốt so với những thương hiệu camera quan sát so với cùng giá trên thị trường Việt Nam.
  [IMG]
  Với đa dạng các mẫu mã cùng việc tích hợp nhiều chức năng luôn được phát triển. Camera Vantech với các sản phẩm camera giá rẻ, camera tầm trung và camera cao cấp. Đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. phù hợp lắp đặt camera quan sát gia đình nhà phố biệt thự nhà xưởng và xưởng sản xuất.
  Trên thị trường hiện nay có vô số các dòng camera thuộc nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên camera Vantech vẫn chiếm ưu thế bởi sản phẩm tích hợp các ưu điểm nổi bật. cũng như công nghệ camera quan sát luôn được cập nhật mục đích mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về hệ th6ong1 camera quan sát.
  Để có thể hiểu rõ hơn về dòng camera Vantech, Cùng An Thành phát tìm hiểu về ưu điểm cùng các dạng camera quan sát Vantech hiện nay nhé.

  Thiết Kê của camera quan sát Vantech. Dòng sản phẩm camera quan sát Vantech được thiết kế sang trọng và lịch sự. Thiết bị phù hợp khi lắp đặt áp tường hay thẳng đứng vách trong không gian phòng làm việc, phòng khách, tại những vị trí quan trong mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. đặt biệt với thiết kế những dòng camera quan sát thông dụng Vantech luôn chú trọng đến mẫu mã và sang trong tính mỹ thuật phù hợp với nhiều công trình.

  Công Nghệ Camera Vantech. Camera Vantech sở hữu công nghệ camera quan sát tiên tiến hình ảnh cao cấp với cáp đồng trục cho khoảng cách lên tới 700m trong môi trường cực lý tưởng không bị nhiễu tín hiệu. Luôn đi theo những thương hiệu camera quan sát hàng đầu thế giới. là Thương hiệu Việt Nam camera Vantech là niềm tự hào của công nghệ giám sát.


  Tính năng nỗi bật camera quan sát Vantech. Chưa dừng lại tại đó, camera Vantech còn tích hợp công nghệ chống chói sáng, chống ngược sáng từ ánh đèn điện, ánh sáng mặt trời hay các loại ánh sáng khác. Công nghệ camera quan sát Starlight với giá phải chăn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  Đặc biệt với tính năng cân bằng sáng, chống nhiễu với các tác động của yếu tố khách quan. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của camera Vantech mang lại video có độ sáng trung thực. sáng đẹp cho những công trình tiêu biểu
  https://camerasaigon24h.com
  https://cameragiamsat360.com
  https://lapdatcameracongty.vn
  https://lapdatcamerawifi.vn
  https://lapcamerawifi.com
  https://lapcameratanphu.com
  http://camerathehemoi.com
  http://lapcameratanbinh.com
  http://lapcamerabinhtan.com
  http://lapcameraquan2giare.com
  http://cameraquan12.com
  http://cameraquan3giare.com
  http://lapdatcameraquan4.com
  http://lapdatcameraquan10.com
  http://lapdatcameraquan7.com
  http://camerabinhthanh.com
  http://lapcameraquan9giare.com
  http://lapdatcameraquan11.com
  http://lapcameragiarethuduc.com
  http://lapdatcameraquan6.com
  http://lapdatcameraquan5.com
  http://lapcameraquan1.com
  http://cameraquan8.com
  http://cameranhatranggiare.com
  http://lapcamerahocmon.com
  http://bit.ly/2VRXhhY
  https://bit.ly/2WYk7B0
  https://bit.ly/2VH5oZM

  Giá Bán Camera Vantech cũng mềm so với nhiều thương hiệu camera quan sát Đình Đám.
  So với các loại camera khác thì camera Vantech có giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều mục đích lắp đặt khác nhau với nhiều mã nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ lắp đặt camera gia đình, cửa hàng và camera quan sát nhà xưởng. Đảm bảo được mục đính cuối cùng là một thống camera giám sát chất lượng, ổn định. đổ nét cao.

  Tham khảo bản giá chi tiết lắp đặt camera quan sát Vantech Tại An Thành phát.

  BỘ TRỌN GÓI CAMERA VANTECH ĐỘ NÉT CAO .0MO2
  Bộ trọn gói 1 Camera Quan Sát Vantech : 2.8 00.000 Bộ trọn gói 09 Camera Quan Sát Vantech : 13.150.000
  Bộ trọn gói 2 Camera Quan Sát Vantech : 3.300.000 Bộ trọn gói 10 Camera Quan Sát Vantech : 13.900.000
  Bộ trọn gói 3 Camera Quan Sát Vantech : 4.200.000 Bộ trọn gói 11 Camera Quan Sát Vantech : 14.650.000
  Bộ trọn gói 4Camera Quan Sát Vantech : 4.700.000 Bộ trọn gói 12 Camera Quan Sát Vantech : 16.100.000
  Bộ trọn gói 5 Camera Quan Sát Vantech : 7.450.000 Bộ trọn gói 13 Camera Quan Sát Vantech : 16.850.000
  Bộ trọn gói 6 Camera Quan Sát Vantech : 8.200.000 Bộ trọn gói 14 Camera Quan Sát Vantech : 17.600.000
  Bộ trọn gói 7 Camera Quan Sát Vantech : 9.530.000 Bộ trọn gói 15 Camera Quan Sát Vantech : 18.000.000
  Bộ trọn gói 8 Camera Quan Sát Vantech : 10.100.000 Bộ trọn gói 16 Camera Quan Sát Vantech : 19.1000.000

  Trọn bộ camera quan sát vantech đã bao gồm chi phí lắp đặt và phụ kiện đầy đủ bạn có thể tham khảo chi tiết: Bản báo giá camera vantech

  Ngoài những bộ camera quan sát trọn gói thì giá camera wifi vantech cũng rất rẻ so với những thương hiệu camera quan sát khác trên thị trường. Thông thường camera quan sát wifi vantech kết nối xem qua mạng điện thoại với công nghệ P2P chất lượng uy tín.

  Tham Khảo Một Số Dòng Camera Quan Sát Wifi Vantech
  Thông Số Camera IP Wifi 2MP VANTECH VP-6700C
  [IMG]
  – Đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng – Cắm nguồn, kết nối mạng là chạy.
  – Độ bền cao, kiểu dáng đẹp, hàng chính hãng.
  – Camera IP Wifi độ phân giải 2.0 megapixel (HD 1080P) cho hình ảnh cực kỳ sắc nét trên các thiết bị di động, nhìn rõ mặt người trong khoảng cách 5-10m
  – Ống kính 3.6mm, Board Lens
  – Sử dụng Led hồng ngoại quan sát ngày và đêm.
  – Hỗ trợ xem camera trên điện thoại di động Iphone, Ipad, điện thoại chạy hệ điều hành Android
  – Hỗ trợ chuẩn Plug & Play (PnP)
  – Hỗ trợ chuẩn ONVIF
  – Tích hợp Wifi không dây chuẩn IEEE 802.11b/g lắp đặt dễ dàng, Kiểu bảo mật hỗ trợ cả WEP & WPA & WPA2 Encryption
  – Hỗ trợ xem trên trình duyệt web Internet Explorer, Mozilla FireFox, CMS software
  – Tích hợp micro và loa giúp bạn đàm thoại 2 chiều, gửi tin nhắn qua điện thoại
  – Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 64GB, lưu trữ trong thời gian 1-3 ngày trên thẻ nhớ gắn trên camera, dữ liệu mới sẽ ghi đè lên dữ liệu cũ nhất.
  – Nguồn điện: DC 5V – 2A